Điều quyết định bạn có nên chọn khu do thi Mui Den Do SaleReal trong giai đoạn không

lý do nên chọn căn hộ Saigon Peninsula

Saigon Peninsula (hay còn được gọi là Mũi Đèn Đỏ) là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn Khái quát tới thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh. khu đô thị này được các Quý khách chú ý và hứa hẹn sẽ là chỗ đến sinh sống thu hút Quý khách hàng ở khu vực Nam Sài Gòn.

Quý khách hàng quan tâm và muốn chứa đựng càng căn hộ chung cư Saigon Peninsula Quận 7 để an cư có thể tham khảo thêm bài viết nhận xét của đội nhóm SaleReal để có thêm thông tin và sáng thức bổ nghi.

địa thế khu đô thị Saigon Peninsula ở đâu?

dự án Saigon Peninsula tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, khu vực phường Phú Thuận, Quận 7. biệt thự chứa đựng môi trường sinh sống thoáng mát nhờ nằm sát rạch Bà Bướm và khá mới sông Sài Gòn.

ưu thế giáp sông ngoài mang lại điều kiện sống mát mẻ còn Giúp dân cư thuận lợi trên trong vấn đề đi và gắn kết giao thông bằng đường thủy.

bên cạnh đấy, khu Mũi Đèn Đỏ - Saigon Peninsula là điểm được đầu tư lên lại 6 tỷ đô la hảo Đối với khu công viên rộng mạnh, chuỗi chủ ở tiên tiến và chuỗi trung tâm thương mại quy mô mạnh, đẳng cấp và đẳng cấp bậc nhất ở Sài Gòn.

chung cư Sunshine Group sở hữu khả năng liên kết vùng rất linh hoạt lúc tọa lạc mới nhiều tuyến đường cũng như Những dự án giao thông trọng điểm của khu vực.

image

- Từ dự án Mũi Đèn Đỏ tới khu đô thị Phú hảo Hưng chỉ mất tầm hơn 5 phút chạy xe.

- Mất chừng trên 10 phút để kết nối Với khu vực trung tâm thành phố, Quận 1.

image

image

- đến Những khu đô thị nổi tiếng của Quận 2 rất đơn giản và mau chóng khoảng từ 10 - 15 phút.

- cùng đấy, vấn đề kết nối đến Các khu vực vui chơi, vui chơi giải trí và Những quận, huyện lân cận cũng khá đơn giản và mau chóng.

Ngoài tiềm lực gia tăng bờ bến và xây dựng dựa Mũi Đèn Đỏ thì dự án Quận 7 của Sunshine Group còn tạo tiềm lực rất lớn mạnh khi tọa lạc gần cầu Thủ Thiêm 4. Đây là cây cầu gắn kết Quận 7 Với khu đô thị Thủ Thiêm và dự sáng sẽ được xây dựng vô 5 2019 và hoàn ra 5 2021.

Chất Lượng cuộc sinh sống tại căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

mạng lưới tiện ích ở Sài Gòn Peninsula được chủ đầu tư trang bị rất kỹ lưỡng Đối với khá nhiều hạng mục chất Số lượng để Giúp cho Các dân cư tương lai cảm được trân trọng cuộc sinh sống hiện tại tại càng căn hộ chung cư hạng sang Đối với đầy đủ cơ sở vật chất sang trọng và đẳng cấp nhất.

- mạng lưới cây non được trồng khá dày đặc và lắp một cái khoa học nhằm mang tới bầu đừng khí trong lành, thoáng đãng. Cây non kết hợp cùng với gió mát từ sông sẽ mang tới một môi trường sinh sống dễ chịu cho toàn bộ dự án.

- tại khuôn viên căn hộ Mũi Đèn Đỏ Quận 7 sẽ tạo quảng trường nước và ánh kiến nhiều sắc màu Giúp Quý khách tạo thêm không gian để thư giãn.

- khu vực rèn luyện thể dục thể thao các bộ môn sẽ là chỗ Giúp Quý khách hàng được thoải mái tập luyện và rèn luyện sức khỏe.

- khu vui chơi trẻ em, khu thư thái cho người già, khu vực đọc sách, khu vực đi bộ thư giãn,... được lắp khắp dự án nhằm tất cả dân cư dễ dàng tiếp cận.

- Các tiện nghi cùng chung như nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, siêu thị sẽ được xây ngay tại dự án nhằm đáp ứng đòi hỏi mua sắm, ăn uống, giải trí, ẩm thực cho Quý khách hàng.

- đặc biệt là hồ bơi thác nước tràn 2 tầng độc đáo tạo cảm giác thoáng đãng và cũng là điểm Quý khách hàng tạo khả năng thỏa mãn bơi lội.

Ngoài Các tiện ích nội khu rất cao cấp thì chuỗi tiện ích ngoại khu Saigon Peninsula Quận 7 cũng được nhóm chuyên trang duankhunam nhận xét rất cao khi dễ dàng tiếp cận Đối với khá những trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị nổi tiếng như:

- Về giáo dục: Những Khách hàng tạo con nhỏ trong độ tuổi di chuyển học tạo khả năng an tâm và chọn dự án Sunshine Group Quận 7 vì chỉ từ 2 - 4km là Quý khách hàng tạo thể có khá nhiều lựa chọn cho con em của mình như trường co nen mua Saigon Peninsula quốc tiễn mỹ, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Canada, trường quốc tiễn Nhật Bản,... cùng với các trường học công lập và quốc tế nổi tiếng khác.

- Về y tế: Chỉ mất khoảng 3 - 7 phút là Quý khách hàng có thể lại Những bệnh viện, phòng khám nổi tiếng của khu vực Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao như bệnh viện Quận 7, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức,...

- Về vui chơi giải trí, vui chơi giải trí, mua sắm: đừng nên nên di chuyển quá xa, ngay ở Quận 7 Đối với chưa đến 10 phút chạy xe là Quý khách có khả năng tiếp cận Với rất nhiều trung tâm kinh doanh nổi tiếng như SC VivoCity, Crescent Mall, Vietopia, Siêu thị Co.op Mart, Lotte Mart, Big C,...

cùng với đấy, căn hộ Mũi Đèn Đỏ còn nằm gần Đối với khu đô thị Phú mỹ Hưng và đơn giản gắn kết khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4.

Vừa rồi là bài viết đánh giá có nên mua Saigon Peninsula để an cư của đội ngũ SaleReal Team. trông hẳn Với Những thông tin được cung cấp từ bài viết sẽ Giúp Quý khách hàng đơn giản hơn để Giới thiệu cũng như chọn cho mình một căn hộ hợp Đối với gia đình mình.