biet thu Hung Loc Phat 11 điều cần tìm hiểu

Các nơi hấp dẫn ở dự án Green Star Sky Garden

Green Star Sky Garden là dự án đang được Quý khách hàng chú trọng nhật ở Quận 7, được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư và xây. Đây đang là dự án dành cho được sự chú trọng của Quý khách hàng, nhiên dự án đang chứa đựng Những chỗ Nổi trội nào đặc biệt Khách hàng. Bài viết này, SaleReal xin chia sẻ lại Quý khách Những nơi lý thú mà Green Star Sky Garden Quận 7 đang sở hữu.

sở hữu vị thế đắc địa ở dự án Green Star Sky Garden

tọa lạc đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng, ngay nút giao Nguyễn Lương Bằng - Phạm Hữu Lầu.

image

dân cư sống ở đây nhận được kết nối thuận lợi lúc tọa lạc hơn trục đường chánh Nguyễn Lương Bằng và được bao bọc bởi Các tuyến đường chánh như Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hữu Lầu. tố chất này Giúp nhận được gắn kết thuận tiện tới Những khu vực quan trọng của thành phố.

không gian sống hoàn hảo Với địa thế nằm liên kế rạch Đĩa và sông Sài Gòn, mang đến bầu điều kiện an cư thoáng mát, thoáng đãng cho ninh thể dân cư sinh sống tại chung cư Hưng Lộc Phát Quận 7.

không gian sống tuyệt mỹ ở căn hộ Green Star Sky Garden

image

Đối với vấn đề chứa đựng 2 mặt khoáng đạt lối về mạng lưới sông rạch mang lại cho người dân tầm nhìn khoáng đạt và bầu đừng khí thoáng đãng, trong số lành. nhà đầu tư Hưng Lộc Phát đã vô cùng tỉ mẩn kiến gây thành không gian chào cho tất cả chung cư ở dự án Green Star.

mọi Các căn hộ chung cư đều có bước nhìn tuyệt hảo về Những hướng, thu hút là hướng Phú Mỹ Hưng và sông Sài Gòn. căn hộ được lắp hài hòa đem tới không gian sống rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ tiện ích, ban công rộng rãi, là nơi thư giãn tuyệt mỹ cho gia đình bạn ngay tại chánh chung cư của bạn. điểm đây sẽ là chỗ hoàn mỹ cho bạn thư giãn, thưởng thức lý cafe nói chuyện hay ngắm nhìn khung cảnh thành phố tuyệt đẹp lúc lên đèn.

bên cạnh đấy, chứa đựng vị trí đắc địa khi liên kế sông Sài Gòn và rạch Đĩa đem lại cho cư dân an cư tại căn hộ Green Star Sky Garden không gian an cư hoàn mỹ phía cạnh dòng sống Đối với tầm nhìn khoáng đạt, bầu đừng khí thông thoáng.

tầm nhìn hoàn hảo Đối với view 4 lối đều thoáng mát toàn cảnh thành phố cho tới thời kỳ hiện ở chưa bị che hẳn bất kỳ bước gì. Đây cũng là điểm cộng lớn cho môi trường sinh sống tại căn hộ Green Star Quận 7.

chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay nội khu vực nâng cao chất Số lượng sống cho cư dân ở đây. Ngay nội khu được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát lắp đặt đầy đủ Các tiện ích phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho người dân Với bể bơi vào tuyệt, Công viên, trung tâm kinh doanh, khu vực vui chơi giải trí, trường mầm non, bể cảnh quát, quảng trường trung tâm, quầy bar,...

cấu trúc mặt bằng Green Star Sky Garden Quận 7

trong thiết kế Green Star Sky Garden nhà đầu tư chú đã kết phù hợp hài hòa giữa nhân tố thiên nhiên Với cây xanh, mặt nước Đối với sáng trúc tiên tiến cao cấp. gây nên càng dự án đẳng cấp và tiên tiến nhưng vẫn đáp ứng tối ưu Những mảnh xanh tạo nên sự tươi lạ cho dự án.

Với mục đích mang đến cuộc an cư tiêu chuẩn xanh và Các hưởng thụ đời an cư tối ưu nhất cho dân cư. chủ đầu tư đã dành cho các Green Star Sky Garden Quan 7 SaleReal diện tích để xây dựng cảnh quát cây non và mạng lưới tiện ích ngay nội khu dự án. Đối với dấu nhấn là bể cảnh thể ngay trung tâm Đối với mạng lưới cây non và Các tiện ích đi kèm gây ra thụ độc đáo cho dự án.

Các chung cư được nhà đầu tư kiến xây nên điều kiện khoáng đạt cùng việc lắp nội thất trong căn hộ chung cư hợp lý Làm chung cư trở ra rộng rãi hơn. Đối với điều kiện rộng rãi cùng Những thiết bị nội thất cao cấp Green Star Sky Garden đem đến cho chủ nhân Những tận hưởng cuộc sinh sống tối ưu hơn.

chuỗi tiện nghi tại Green Star Sky Garden Quận 7

dự án Green Star Quận 7 được nhà đầu tư xây dựng mạng lưới tiện nghi cao cấp đem đến trị giá lớn trên cho dự án. Cụ thể như sau:

mạng lưới an toàn 24/24, cùng với đội ngũ bảo về kiểm soát chung cư, mạng lưới camera đảm bảo an ninh hoàn toàn cho dân cư sống tại chung cư Green Star Sky Garden.

Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát ẩn chứa Những tiện nghi đẳng cấp Khiến cư dân sống tại đây được thư giãn Đối với Những mô hình giải trí, mua sắm, thể dục, làm đẹp...., đem tới cuộc sinh sống đầy đủ tiện ích và đậm chất nghỉ dưỡng, xác định đẳng cấp đẳng cấp thượng lưu khi chứa đựng căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7.

image

Các tiện ích đáp ứng đòi hỏi giải trí cho cư dân như: hồ bơi vô cực, quảng trường trung tâm, khu vực vui chơi trẻ em ngoài trời, công viên cây xanh, quầy bar,...

Các cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu thư giãn cho dân cư lúc an cư ở căn hộ Green Star Sky Garden như: phòng thể hình, phòng tập yoga, khu BBQ, phòng đọc sách, phòng đa chức lực,...

Đối với SaleReal, Green Star Sky Garden sẽ là nơi mang lại không gian thư giãn thực sự cho người dân Đối với bầu không khí trong số lành, yên tĩnh tuyệt đối. Khách hàng vừa được sử dụng cơ sở vật chất vừa được ngắm nhìn khung cảnh thành phố từ hơn cao mà đừng bị che hẳn view nhìn.

hơn đây là Những thông tin được SaleReal biên soạn gửi lại cho Khách hàng, hy vọng Đối với Các thông tin này sẽ Làm Quý khách nhận xét dự án. Ngoài thành, Quý khách hàng có khả năng xem thêm Những dự án chung cư Hưng Lộc Phát Quận 7 khác tại chuyên trang duankhunam của SaleReal.